• Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương
  • 0966782737
  • vietnt1@diaockimoanh.com.vn
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Kim Oanh Group : Chuẩn bị chiến dịch mở bán block B với tên thương mại Legacy Prime

Chiều 1/8, Kim Oanh Group tổ chức buổi chia sẻ thông tin thị trường bất động sản Bình Dương cho gần 1.000 người bán đến từ 11 chi nhánh, sàn giao dịch  của tập đoàn. Đây là hoạt động thường xuyên của công ty. Công ty hướng đến việc cập nhật nhanh chóng những thông tin thị trường mới nhất  cũng như dự báo xu hướng thị trường, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh trau dồi kiến ​​thức 
,từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


Ông Trịnh Hoài Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần RealPlus chia sẻ thông tin thị trường Bình Dương đến hệ thống kinh doanh Tập Đoàn Kim Oanh Group và sàn liên kết.
 

Trong buổi trao đổi, ông Trịnh Hoài Đức, TGĐ Công ty Cổ phần RealPlus, đối tác nghiên cứu thị trường của Kim Oanh Group, đã cung cấp cho hệ thống nhiều thông tin hữu ích và chi tiết về thị trường Bình Dương, đặc biệt là thị trường bất động sản, một trong những khu vực phát triển sôi động nhất phía nam. 

Điểm nhấn của chương trình là giới thiệu tổng quan về thị trường bất động sản thành phố Thuận An, các dự án phát triển hạ tầng đang và sẽ triển khai và nhu cầu của phân khúc căn hộ tại khu vực này. 

Đội ngũ kinh doanh của Kim Oanh Group  và các sàn giao dịch liên kết cũng đã tham dự buổi giao lưu và đặt ra nhiều câu hỏi thiết thực, giúp các nhà điều hành đưa ra các quyết định và chiến lược kinh doanh phù hợp hơn trong 6 tháng cuối năm.

Chương trình diễn ra bằng hình thức trực tuyến với rất nhiều thông tin hấp dẫn, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên kinh doanh.

Chương trình diễn ra bằng hình thức trực tuyến với rất nhiều thông tin hấp dẫn, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên kinh doanh.
 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch HĐQT Địa ốc Kim Oanh Group cho biết, hệ thống của Kim Oanh Group hiện có 11 sàn kinh doanh với gần 1.000 chuyên viên đang làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Kim Oanh Group quan tâm đào tạo đội ngũ kinh doanh và nâng cao thông tin thị trường để giúp đội ngũ nhân viên  tự tin tư vấn cho khách hàng.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Kim Oanh chia sẻ những lợi thế của Legacy Prime sắp được ra mắt thị trường.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Kim Oanh chia sẻ những lợi thế của Legacy Prime sắp được ra mắt thị trường.
 

Theo bà Anh, Kim Oanh Group hiện đang phát triển và mở bán hai dự án tại tỉnh Bình Dương là Khu đô thị thương mại Richland Residence tại TP Bến Cát và Căn hộ Legacy tại TP Thuận An, thu hút lượng lớn khách hàng nhờ giá bán cạnh tranh, chỉ 1,2 tỷ đồng/căn cùng nhiều khuyến mại, hỗ trợ lãi suất  vay hấp dẫn ... 

Theo kế hoạch, Legacy Central cung cấp hơn 1.800 căn hộ và hơn 30 dịch vụ công  chất lượng cao,  dịch vụ, trong đó bao gồm tất cả các dịch vụ. từ tháp A - sản phẩm Legacy Plus đã được bán ra thị trường sau một thời gian ngắn. 

Đầu tháng 8/2022, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mở bán căn hộ tháp B với tên giao dịch Legacy Prime và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ giao dịch. Hệ thống kinh doanh cùng đội ngũ lãnh đạo của Kim Oanh Group và các sàn giao dịch liên kết hiểu rõ  về lợi ích và lợi thế cạnh tranh của Legacy Prime trước khi sản phẩm chính thức ra mắt. Điều này sẽ giúp nhân viên nâng cao khả năng tư vấn thành công cho khách hàng ”, bà Ánh nói.
 

Kết luận

Với những thông tin cập nhập ở trên hi vọng phần nào giúp khách hàng năm rõ hơn về thông tin thị trường bất động sản tại Thuận An. Hứa hẹn Block B căn hộ Legacy central sẽ bùng nổ trong thời gian tới
 

 

Copyrights © 2022 DIA OC KIM OANH. All rights reserved.
Zalo
0966782737

Kim Oanh Group : Chuẩn bị chiến dịch mở bán block B với tên thương mại Legacy Prime